Xây nhà gỗ Homestay

Hiện nay, những tòa nhà xây bằng thép và bê tông đã quá phổ biến, lại gây ra lượng khí thải CO2 lớn. Xây nhà gỗ đang là xu hướng cũng như giải pháp hiện nay.

Theo phương châm ‘đầu tư thoát khỏi khủng hoảng hào quang’, hiện việc xây nhà gỗ như một giải pháp thay thế cho kiến ​​trúc bê tông. Từ năm 2025, một trong năm ngôi nhà mới phải được xây bằng gỗ. Vật liệu này giữ lại CO2 trong một thời gian dài và cũng có thể tái sử dụng.

 

Gỗ được sử dụng trong sàn và tường được gọi là gỗ ghép thanh chéo và được biết đến nhiều hơn với tên quốc tế là gỗ ghép thanh chéo: sản phẩm này bao gồm các lớp dán chéo và được phát triển vào những năm 1990 ở Đức và Áo. Nó đặc biệt có lợi cho việc xây dựng nhà lắp ghép mô-đun, hoạt động rất nhanh chóng và có thêm lợi thế là không có gì được sản xuất trên công trường, có nghĩa là lượng khí thải nitơ được hạn chế.

Anh Kinh Luân là một trong những doanh nhân tin tưởng vào gỗ như một vật liệu của tương lai. Người điều hành SQ decor, đã nắm bắt xu huớng đối với việc xây nhà gỗ để bắt đầu những dự án nhà gỗ homestay.

Anh nói: “Và nó cũng phải chăng. “Chúng tôi có thể cung cấp những ngôi nhà bằng gỗ với giá phải chăng, với chất liệu: gỗ tự nhiên : dầu gió, thao lao…. đã được đốn hạ và xẻ ra phơi cách đây ít nhất 40 năm, không co giật, tét, vặn vẹo, chịu được mưa nắng và đã được ngâm chống mối trong bể.

– Phong cách : Vintage thời thượng.

– Quy mô: một trệt, một gác dành đúng cho một couple. Nhà nằm trên sàn thép hộp không bao giờ rỉ sét và chống mối. Tiện nghi: Đầy đủ tiện nghi như toilet, bếp, sofa, máy lạnh, tủ áo. Đặc biệt có khuyến mãi ống khói.

– Ưu điểm: phong cánh lãng mạn, lắp ráp nhanh trong vòng 4 ngày, bảo hành 5 năm.

Chính người điều hành công ty nội thất SQ Decor đã đảm nhận dự án xây dựng bằng gỗ đầu tiên của mình “Khách hàng là một cá nhân muốn xây dựng một trang trại bằng vật liệu tự nhiên. Kể từ đó, thị phần gỗ xây dựng trong danh mục đầu tư của chúng tôi đã tăng lên”.

Để nhận thêm thông tin về nhà gỗ homestay, xem thêm tại Website: SQdecor.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *